Xử lý khiếu nại

CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Tại Inox Vạn Phát, Chúng tôi thiết lập một quy trình xử lý cụ thể và chuyên nghiệp nhằm mục đích giải quyết sự cố, khiếu nại phản hồi từ khách hàng. Từ đó đưa ra biện pháp tối ưu nhất với phương châm: "Lợi ích của Khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu".

Đối tượng khiếu nại:

  • Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm do inox Vạn Phát cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

Hình thức khiếu nại:

  • Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm do Inox Vạn Phát cung cấp có thể khiếu nại trực tiếp tại tại văn phòng CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT. Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, Phường  Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. HCM, hoặc qua Hotline : 0988 312 454, Email: bepvanphat@gmail.com

Nguyên tắc giải quyết khiếu nại:

  • Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Inox Vạn Phát có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại không có cơ sở, bằng chứng hoặc không trực thuộc đơn vị giải quyết.

Thời gian giải quyết khiếu nại:

  • Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.
0905 503 990

0905 503 990