HỘP BẪY MỠ INOX

Thực phẩm sau khi chế biến, hoặc thức ăn dư thừa luôn là vấn đề gây nhức nhối đối với các chủ đầu tư, đặc biệt là tình trạng gây tắc hệ thống ống nước thải, điều đó thúc đẩy việc thi công sản xuất các gian bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp căn tin,... người ta phải lắp đặt thêm hệ thống hộp bẫy mỡ công nghiệp, bẫy mỡ inox thiết bị có công dụng vô cùng quan trọng trong khu bếp để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như xử lý chất thải trước khi đưa ra môi trường.

Hộp bẫy mỡ

Hộp bẫy mỡ inox công nghiệp, bẫy mỡ inox được Inox Vạn Phát gia công sản xuất hoàn toàn từ inox 304 cấp,đêm lại thiết bị hoạt động ổn đinh, tính chống chịu tốt, hoạt động tốt trong môi trường tiếp xúc với nhiều nước và chất tẩy rửa. Chúng tôi sẽ dựa vào công suất hoạt động của gian bếp cũng như vị trí lắp đặt mà sản xuất thiết bị có cấu trúc phù hợp nhất, đêm lại sản phẩm phù hợp nhất với gian bếp của bạn

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Inox Vạn Phát để bạn có cái nhìn tổng thể nhất về thiết bị hộp bẫy mỡ inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, bẫy mỡ inox nhà hàng sản xuất tại xưởng chúng tôi.

Hộp bẫy mỡ

Vị trí lắp đặt hợp lý:

 • Vị trí lắp đặt phổ biến nhất hiện nay là những nơi có chậu rửa inox công nghiệp, bồn vệ sinh dụng cụ có chứa rác sinh hoạt hay dưới các thiết bị bếp inox.
 • Ngoài ra có thể lắp đặt bẫy mỡ ở vị trí đầu tiên của đường ống nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài, từ đó dầu mỡ và các rác thải sinh hoạt sẽ được thu gom và xử lý đúng quy định của bộ an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.
 • Tại những vị trí này, lượng dầu mỡ cũng như rác thải có nhiều nên sử dụng bẫy lọc mỡ inox giúp lọc tách những phần dầu mỡ với nước.

Hộp bẫy mỡ

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp:

Bẫy mỡ inox, hộp bẫy mỡ công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn. Thường trải qua 3 giai đoạn hoạt động chính.

Thiết bị giữ lại các loại chất thải lớn

 • Những thức ăn, dầu mỡ sau khi sử dụng sẽ đổ trực tiếp xuống giỏ lọc, giỏ lọc làm nhiệm vụ giữ lại những chất thải lớn tránh gây tắc nghẽn đường ống.

Tách lọc dầu mỡ

 • Hoạt động này được tiến hành dễ dàng do bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế để thích ứng với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả tách lọc dầu mỡ tốt nhất

Thoát dầu mỡ

 • Khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, bạn thu mỡ từ bể tách dầu mỡ và tiến hành xử lý.

Các loại bẫy mỡ thông dụng được Inox Vạn Phát cung cấp:

Hộp bẫy mỡ

Hiện nay tình trạng tắc cống cũng xả những chất thải chưa qua xử lý ra môi trường tại các gian bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn,... đã được cải thiện rất nhiều, thiết bị góp một phần rất lớn cho việc đó phải nhắc đến hộp bẫy mỡ inox công nghiệp, bẫy mỡ inox. Đặc biệt hơn sản phẩm bẫy mỡ inox công nghiệp của Inox Vạn Phát được sản xuất hoàn toàn từ inox 304 có độ bền cao, chống ô xi hóa, hen gỉ tốt.

Hộp bẫy mỡ

Đặc điểm chung của hộp bẫy mỡ inox do inox Vạn Phát cung cấp:

 • Thiết bị được thiết kế theo công suất hoạt động của gian bếp
 • Hộp bẫy mỡ inox công nghiệp gia công sản xuất từ vật liệu inox 304 chất lượng cao, chống gỉ, chống oxi hoá tốt. 
 • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được cắt chấn bằng máy thủy lực và hàn bằng khí Argon giúp bẫy mỡ inox luôn sáng bóng, bền và dễ dàng vệ sinh.
 • Được thiết kế với nhiều kiểu dáng theo yêu cầu cũng như vị trí lắp đặt theo địa hình của khu bếp cho từng khách hàng.
 • Cấu tạo 3 ngăn, ngăn rác, ngăn mỡ và ngăn nước sạch, mỗi một ngăn sẽ đảm nhận vai trò khác nhau trong quá trình vận hành lọc rác thải và dầu mỡ.
 • Thiết kế tính thẩm mỹ cao.
 • Inox Vạn Phát nhận gia công thiết bị theo yêu cầu quí khách.

Hộp bẫy mỡ

Lợi ích mang lại của hộp bẫy mỡ inox:

 • Là một giải pháp hữu hiệu nhất cho các khu bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể để lọc dầu mỡ dư thừa trong nước thải sinh hoạt.
 • Sử dụng thiết bị bẫy lọc mỡ inox giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xử lý các sự cố về môi trường, tiết kiệm nhiều nguồn nhân lực và giảm thiệt hại do việc hư hỏng ống cống do dầu mỡ gây ra.

Lưu ý khi sử dụng hộp bẫy mỡ Công Nghiệp:

 • Phụ thuộc vào công suât hoạt động mà ta chọn thiết bị có cấu trúc phù hợp.
 • Để đêm lại hiệu quả cao trong lúc hoạt động bạn nên thường xuyên vệ sinh thiết bị.
 • Định kỳ thay màng lọc.

Hộp bẫy mỡ

Bài viết trên Inox Vạn Phát mong muốn gửi đến bạn những điều cần biết về sản phẩm bẫy mở inox công nghiệp. Thiết bị mang lại giải pháp xử lý chất thải trước khi đưa ra môi trường, đặc biệt là các loại chất thải lỏng đêm lại một gian bếp an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đưa ra môi trường lượng nước đảm bảo tiêu chuẩn của bộ tài nguyên và môi trường.

Inox Vạn Phát sản xuất các thiết bị inox công nghiệp dựa trên tiêu chí đêm lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp, thiết bị bếp á, bẫy mỡ inox công nghiệp,... của Vạn Phát luôn có tính thẩm mỹ cao, chất lượng nhất, hiệu quả sử dụng cao thể hiện tính hiện đại, tiện dụng cao.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Hỗ trợ tực tuyến

0905 503 990

0905 503 990