HỆ THỐNG CHỤP HÚT KHÓI

Một không gian làm việc chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn tốt nhất giúp nhân viên khu bếp hoạt động là yêu cầu vô cùng cần thiết đối với chủ đầu tư trong việc kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin, trường học,... Có nhiều yếu tố để cấu thành môi trường làm việc tốt nhất nhưng điều bắt buộc phải lắp đặt hệ thống chụp hút khói hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ công suất của gian bếp, đặc biệt hoạt động trong môi trường nhiều chất thải, khói, mùi thức ăn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến người đầu bếp cũng như các món ăn trước khi đêm đến phục vụ khách hàng.

Hệ thống hút khói

Inox Vạn Phát là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công thiết kế lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp tại các gian bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, khách sạn,... đáp ứng đầy đủ các điều kiện hoạt động của gian bếp, giúp tạo ra một môi trường làm việc trong lành đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đề ra của các cơ quan chức năng. 

Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để bạn có thể hiểu rõ hơn về việc thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói thực hiện bởi Inox Vạn Phát.

Hệ thống hút khói

Hệ thống hút khói công nghiệp là tổng thể các linh kiện cấu thành một hệ thống lớn có chức năng chính là dùng để hút khói, hút mùi bếp và cấp gió tươi cho gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể.

Đặc điểm cơ bản khi thi công hệ thống hút khói công nghiệp:

 • Trước khi đi vào hoạt động các gian bếp nhà hàng, bếp căn tin, khách sạn,... phải đáp ứng yêu cầu thi công hoàn thiện hệ thống chụp hút khói đúng với công suất trước khi đi vào hoạt động.
 • Thi công hệ thống chụp hút khói phụ thuộc vào từng mô hình kinh doanh mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.
 • Hệ thống chụp hút khói khi thi công cấu trúc cần tính toán phù hợp với công suất của bếp.
 • Các thiết bị hệ thống hút khói công nghiệp sẽ được lắp đăt kết nối với nhau thành một hệ thống để đưa khói bếp, mùi thực phẩm từ bếp qua hệ thống sử lý ra ngoài.
 • Việc thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp đòi hỏi người thiết kế và thi công lắp đặt phải có những kiến thức chuyên môn cao.
 • Cần đưa ra những yêu cầu nhất định để lắp đặt hệ thống chụp hút mùi cho khu bếp nấu hiệu quả nhất.

Hệ thống hút khói

Cấu tạo hệ thống hút khói công nghiệp:

 • chụp hút khói thường được lắp đặt ở phía trên các line bếp nấu, các nồi hầm, bếp chiên nhúng,...
 • Chụp được kết nối với đường ống dẫn khói và đi ra ngoài có lắp Moto ở cuối đường ống.
 • Trên đường ống đều có lắp ống tiêu âm để giảm độ ồn, liên kết với nhau nhờ các co đường ống dẫn khói.
 • Chụp hút có hộp chứa dầu mỡ thừa dễ dàng tháo để vệ sinh.
 • Môi mô hình bếp công nghiệp sẽ có hệ thống hút khói công nghiệp phù hợp nhất.

Hệ thống hút khói

Hiện nay, các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể,... phục vụ nhu cầu ăn của hàng trăm người nên có rất nhiều điều mà chủ đầu tư phải quan tâm đến, nhưng việc thi công hệ thống hút khói công nghiệp đúng tiêu chuẩn, phù hợp với công suất hoạt động của gian bếp, cũng như mô hình quán là điều vô cùng cần thiết, vì vậy bạn cần có đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công, lắp đặt, sản xuất thiết bị của hệ thống hút khói.

Inox Vạn Phát là đơn vị chuyên thi công hệ thống hút khói công nghiệp cho gian bếp công nghiệp, giúp khử mùi bếp hiệu quả, đảm bảo môi trường làm việc không khói bụi, dầu mỡ, đem lại không gian trong sạch, thoáng mát đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên nhà bếp cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đêm đến thực khách những món ăn tốt nhất.

Hệ thống hút khói

Lắp đặt hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp đúng và hiệu quả nhất:

 • Khảo sát gian bếp tìm ra vị trí lắp đặt thích hợp nhất để lắp chụp hút khói công nghiệp, ống dẫn khói.
 • Khi thi công chúng tôi sẽ lựa chọn quạt hút phù hợp đáp ứng công suất hoạt động của gian bếp  tránh hiện tượng lãng phí, tiết kiệm nhiên liệu.
 • Khoản cách giữa chụp hút mùi với mặt bếp công nghiệp cần phải cân đối, thường từ 1700 - 1850mm.
 • Vị trí lắp đặt được tính toán kỹ tránh tình trạng bị bắt lửa trong quá trình chế biến món ăn cần sử dụng ngọn lửa lớn như chiên, xào...
 • Thi công lắp đặt đúng tiêu chuẩn, việc lắp đặt diễn ra theo qui trình nhất định.
 • Thường xuyên kiểm tra định kỳ và vệ sinh để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất của các thiết bị trong hệ thống hút khói.

Hệ thống hút khói

Các thành phần cấu thành hệ thống hút khói inox nhưchụp hút khói inox, đường ống dẫn khói, co ống dẫn khói, motor quạt hút khói và hộp tiêu âm ống gió.

Hệ thống hút khói

Vì sao bạn nên chọn Inox Vạn Phát để thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp

 • Inox Vạn Phát là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, uy tín cao, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp.
 • Dựa vào vị trí lắp đặt tư vấn phù hợp, giúp bạn tìm được phương án thi công lắp đặt chụp hút khói công nghiệp tốt nhất.
 • Các thiết bị gia công sản xuất hệ thống hút khói tại chúng tôi cam kết làm 100% từ inox 304 chất lượng cao nhất.
 • Đội ngủ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói, thiết bị inox công nghiệp.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, vừa lòng khách đến hài lòng khách đi.
 • Đặc biệt dịch vụ lắp đăt, giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển trong nội thành TP Hồ Chí Minh.
 • Chúng tôi nhận thi công lắp đặt hoặc bán các sản phẩm liên quan với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hệ thống hút khói

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt cũng như cung cấp các thiết bị trong hệ thống hút khói nhưng, không phải đơn vị nào cũng thi công đạt chất lượng, đêm lại hiệu quả cao nhất nên Inox Vạn Phát là một địa chỉ đáng để bạn đặt niềm tin.

Ngoài ra Inox Vạn Phát còn nhận cải tạo lại hệ thống hút khói, khử mùi để nâng cao hiệu quả sử dụng thay mới bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống hút khói đã cũ không hiệu quả, cũng như cung cấp đầy đủ các thiết bị inox trong hệ thống bếp công nghiệp như bếp inox công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, thiết bị quầy bar cafe,... đêm đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đáng tin cậy.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Hỗ trợ tực tuyến

0905 503 990

0905 503 990