MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP

Sử dụng rộng rãi máy rữa chén công nghiệp

Hiện nay thiết bị máy rửa chén công nghiệp đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi những lợi ích mang lại của thiết bị là khá nhiều, bởi có thể rửa sạch sẽ và nhanh chóng với số lượng lớn dụng cụ cũng như các loại chén bát sau khi phục vụ cho thực khách trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy xí nghiệp hay các khu bếp ăn tập thể dành cho căn tin nhà máy xí nghiệp.

Máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp từ các hãng nổi tiếng

  • Là sản phẩm mới nhất và chuyên nghiệp nhất của thương hiệu máy rửa chén nổi tiếng thế giới như Dolphin, Asber, WinterHalter.
  • Thiết bị được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Đức, Malaysia đảm bảo chất lượng cao.
  • Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, với những thiết kế bền chắc, vật liệu inox cao cấp sử dụng của thiết bị chống ăn mòn tốt khi tiếp xúc nhiều với hóa chất tẩy rửa. 
  • Máy rửa chén công nghiệp với thiết kế độc đáo, giúp rửa các loại chén đĩa cực sạch với thời gian nhanh nhất, chưa đến 1 phút cho một rổ chén đĩa.

Máy rửa chén công nghiệp

Những lợi ích mang lại của thiết bị

  • Với thiết kế tay rửa bên trên và bên dưới hoạt động một cách chuyên nghiệp khi kết hợp với thiết bị chậu rửa đôi có vòi phun tráng, thiết bị máy rửa chén công nghiệp còn có thể rửa sạch tất cả những dụng cụ ly, dĩa nhỏ rất hiệu quả và nhanh chóng
  • Thiết kế hệ thống lọc thông minh của máy rửa chén công nghiệp giúp lọc giữ lại các cặn rác sạch hơn nhiều lần so với các loại máy rửa chén khác, với thiết kế này sẽ giúp tăng độ bền cũng như tuổi thọ đáng kể cho sản phẩm, bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm một lượng nước dùng cho việc rửa chén không nhỏ rất tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
  • Bên cạnh đó nhiệt độ hoạt động của máy ở chế độ rửa tráng lên tới 80 độ C có tác dụng tiệt trùng chén đĩa tốt sau khi rửa và chỉ khô sau khi rửa trong thời gian khoảng 10 giây, lúc đó người dùng có thể sử dụng chén bát mang đi phục vụ

Máy rửa chén công nghiệp.

Lợi ích kinh tế mang lại của máy rửa chén công nghiệp

  • Ngoài việc thay thế cho các thiết bị chậu rửa công nghiệp, máy rửa chén công nghiệp với những tính năng ưu việt của mình thì sản phẩm còn giúp tiết kiệm đáng kể về thời gian sử dụng, nguồn nhân lực cần sử dụng cũng như số lượng nước rửa và hóa chất... thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng cho khu rửa của hệ thống bếp công nghiệp.
  • Lợi ích tiếp theo của thiết bị máy rửa chén công nghiệp là không chỉ giúp rửa các dụng cụ, chén đĩa sạch sẽ hơn mà còn tiện lợi hơn và chén bát sau khi rửa có thể đem tới khu vực phục vụ để sử dụng ngay sau khi rửa mà không phải chờ khô.
  • Là một trong những thiết bị phụ vụ trong khu rửa vô cùng hiệu quả chuyên phục vụ trong các mô hình bếp inox công nghiệp, khách sạn, trong các khu bếp công nghiệp...

Máy rửa chén công nghiệp

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, tủ hấp cơm inox, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bếp công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Đang cập nhật...

Hỗ trợ tực tuyến

0905 503 990

0905 503 990