THIẾT BỊ LÀM BÁNH

Hiện nay, nhu cầu thưởng thức ẩm thực của mọi người càng ngày càng cao, tại các gian bếp ăn nhà hàng, bếp khách sạn, bếp ăn tập thể,... việc đáp ứng đa dạng các món ăn là điều vô cùng cần thiết, không chỉ vậy tại các doanh nghiệp các mô hình kinh doanh các món bánh mọc ra ngày càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu của thị trường Inox Vạn Phát cung cấp rất đa dạng dòng thiết bị làm bánh.

Thiết bị làm bánh là tổng thể các thiết bị trong quá trình hình thành tạo nên cái bánh từ máy nhào bột, máy đúc bột, máy trộn bột,... được Inox Vạn Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, chất lượng hàng đầu, giá thành phù hợp với các yêu cầu quí khách đề ra, đêm đến sự tiện lợi nhất cho nhân viên góp phần nâng cao năng suất hoạt động tại gian bếp, cơ sở làm bánh.

Bài viết dưới đây Inox Vạn Phát sẽ giúp quí khách có đánh giá cụ thể hơn về dòng thiết bị làm bánh cung cấp tại xưởng chúng tôi.

Thiết bị làm bánh

Đặc điểm chung của thiết bị làm bánh:

  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, mang kết cấu công nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao.
  • Gia công sản xuất từ vật liệu cao cấp chống chịu tốt, không bị gỉ, oxi hóa.
  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến của nước ngoài.
  • Đa dạng các mẫu mã khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn thiết bị phù hợp.
  • Thiết kế sử dụng dễ dàng, bằng các thao tác cơ bản nhất.

Thiết bị làm bánh

Trong thiết bị làm bánh do Inox Vạn Phát cung cấp có các loại máy như: 

Thiết bị làm bánh

Điều quan tâm đối với chủ đâu tư các cơ sở kinh doanh hoặc phục vụ các món bánh là cung cấp cho khách hàng món bánh ngon nhất với chất lượng hàng đầu mà chi phí bỏ ra ít nhất, điều đó đòi hỏi bạn cần trang bị các thiết bị hổ trợ tốt nhất cho nhân viên khu bếp hoạt động gióp phần nâng cao năng suất hoạt động gian bếp, khu làm bánh tạo sự thuận lợi nhất., và đơn vị để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất về thiet bi lam banh thì không thể bỏ qua Inox Vạn Phát.

Thiết bị làm bánh

Thiết bị làm bánh rất đa dạng, tùy theo các khâu mà ta có sự lựa chọn thiết bị phù hợp, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp đồng thơi nâng cao năng suất làm việc, dưới đây Inox Vạn Phát giới thiệu sơ lược về các thiết bị trên.

máy trộn bột:

  • Để tạo ra những mẻ bánh thơm ngon thì việc trộn bột đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp bột được trộn thật kỹ. Máy trộn bột có thể giúp bạn trộn các loại bột để làm các loại bánh như bánh mì, bánh cookie, bánh bông lan…Ngoài công dụng trộn bột và đánh trứng, máy trộn còn có thể đánh bông các loại kem tươi, trộn thịt…một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Thiết bị làm bánh

máy chia bột

  • Máy chia bột là một thiết bị công nghiệp dùng để làm bánh được hình thành để phân chia khối lượng, cũng như làm tròn đơn vị tính cho các loại bánh khác nhau, thay thế lao động thủ công thông qua một hệ thống cơ khí.Máy chia bột của Berjaya là một máy có độ chính xác cao đảm bảo tỷ lệ sản xuất cao

máy cán bột băng chuyền

  • Giúp các đầu bếp cán bột nhanh chóng, số lượng lớn để tạo ra các mẻ bánh liên tục. Với tốc độ xử lý nhanh, bột sẽ được cán mỏng thành nhiều mức độ khác nhau sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho đầu bếp.

tủ ủ bột công nghiệp: 

  • Sau khi nhào nặn bột cần phải trải qua quá trình ủ, nên thiết bị này được coi một trong những thiết bị chuyên dụng cần phải có. Dòng thiết bị được làm hoàn toàn bằng Inox, nhập khẩu đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm cho các loại bánh.

Máy nướng bánh

  • Máy nướng bánh với chế độ hẹn giờ là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn có thể đổ bột, đông các đơn vị, và thực hiện các công việc khác trong khi nướng bánh. Máy nướng bánh với bộ đếm độc lập cho mỗi bên cũng có sẵn và lý tưởng cho các ứng dụng tự phục vụ có dung lượng lớn.

Thiết bị làm bánh

Bài viết trên Inox Vạn Phát đã giới thiệu sơ qua về dòng thiết bị làm bánh cung cấp tại xưởng chúng tôi, Khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết bị làm bánh phù hợp với công suất hoạt động của gian bếp góp phần tránh lãng phí không cần thiết và đêm đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhất cho nhân viên của mình, nâng cao năng suất làm việc đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khách hàng đề ra.

Inox Vạn Phát đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng như tủ cơm inox công nghiệp, thiết bị làm bánh công nghiệp, quầy pha chế inox,... với giá thành phù hợp với các yêu cầu quí khách đề ra, chất lượng luôn luooncao nhất đang được sự tín nhiệm cao của rất nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

Hỗ trợ tực tuyến

0905 503 990

0905 503 990